Theo google map thì khoảng cách từ sân bay Liên Khương về Phan Rang Ninh Thuận là 100km với 2h30 di chuyển bằng xe ô tô. Vậy nên, một câu hỏi rất được quan tâm là “Giá xe sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận là bao nhiêu?”. Nếu bạn cũng đang quan tâm thì bài viết sau sẽ giải đáp chi tiết nhé!

Từ sân bay Liên Khương về Ninh Thuận tại sao chọn xe đưa đón trọn gói?

Khảo sát thực tế có rất nhiều du khách lựa chọn dịch vụ xe đưa đón trọn gói để di chuyển từ sân bay Liên Khương về Ninh Thuận. Điểm nhấn của dịch vụ này là có nhiều tiện ích như chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí tiền bạc lại  hỗ trợ các thông tin hữu ích.

Trải nghiệm xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận bằng xe đưa đón trọn gói. Ảnh: faranadiaross
Trải nghiệm xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận bằng xe đưa đón trọn gói. Ảnh: faranadiaross

Quan trọng hơn, xe riêng đưa đón rất phù hợp cho những ai đi theo nhóm, gia đình, có trẻ em nhỏ, người lớn tuổi hay mang nhiều vali lỉnh kỉnh. Đối với người đi công tác cùng vậy. Lựa chọn xe riêng làm bạn không phải suy nghĩ đến chất lượng, giá cả và thái độ phục vụ của lái xe.

Trên thực tế, dịch vụ xe đưa đón rất phù hợp cho chuyến đi cùng tập thể, nhóm bạn hay gia đình có trẻ em nhỏ. Với mức giá hợp lý, chất lượng phục vụ đảm bảo theo cam kết chuẩn du lịch: xe đời mới, không gian thoáng gồm đầy đủ tiện nghi. 

Đặt thuê xe đưa đón sân bay giá tốt nhất tại Ninh Chữ Travel Life
Đặt thuê xe đưa đón sân bay giá tốt nhất tại Ninh Chữ Travel Life

👉 Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp chi tiết và liên hệ đặt xe bạn vui lòng liên hệ số điện thoại được gắn trực tiếp trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞.

Bảng giá thuê xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận giá rẻ chất lượng nhất

𝐍𝐢𝐧𝐡 𝐂𝐡𝐮 𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 𝐋𝐢𝐟𝐞 là địa chỉ đặt thuê xe sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận tốt nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tận tình tư vấn để book một chiếc xe theo ý thích của mình. Bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ nhiều thông tin điểm đến hữu ích mà không phải mất nhiều thời gian.

BẢNG GIÁ XE SÂN BAY LIÊN KHƯƠNG ĐI NINH THUẬN

Loại xe Dòng xe

Chiều

Giá (𝗩𝗡𝗗)

Xe 4 chỗ Hyundai Avante, Chevrolet Cruze, Toyota Vios, Toyota Altis, Honda Civic…

1 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Xe 7 chỗ Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, …

1 chiều

𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Xe 16 chỗ Ford Transit, Mercedes Sprinter, Solati, …

1 chiều

𝟐.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Xe 29 chỗ Thaco, Hyundai Universe, …

1 chiều

liên hệ

Xe 35 chỗ Hyundai Universe, …

1 chiều

liên hệ

Xe 45 chỗ Hyundai Universe, …

1 chiều

liên hệ

  • Giá trên đã bao gồm: Tất cả các chi phí hành trình cầu đường, bến xe, xăng xe, lái xe ăn ngủ tự túc.
  • Giá chưa bao gồm: Phí hóa đơn VAT (có xuất hóa đơn theo yêu cầu).
  • Lưu ý: Bảng giá trên được cập nhật đến thời điểm viết bài. Giá xe có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, trước khi đặt bạn hãy check thông tin tại website chính thức nhé. Chi tiết xem tại đây.

Giá xe 4 chỗ từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận

Giá xe 4 chỗ từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận là 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/chiếc/lượt. Xe 4 chỗ phù hợp cho chuyến đi từ 1-3 người, có thể kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi. Các dòng xe đời mới với không gian rộng, ngồi thoải mái và đầy đủ tiện nghi như Hyundai Accent, Toyota Vios, …cam kết chất lượng phục vụ và giá tốt nhất thị trường. Liên hệ đặt xe ngay.

Giá xe 7 chỗ từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận

Giá xe 7 chỗ từ sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận là 𝟏.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 vnđ/chiếc/lượt. Với các dòng xe đời mới được đưa vào phục vụ như Mitsubishi Expander, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, .. Chuyến đi của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những chất lượng đi kèm được cam kết.

Đặt thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Liên Khương giá tốt nhất tại Ninh Chữ Travel Life
Đặt thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Liên Khương giá tốt nhất tại Ninh Chữ Travel Life

👉 Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp chi tiết và liên hệ đặt xe bạn vui lòng liên hệ số điện thoại được gắn trực tiếp trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞.

Lưu ý cần biết khi đặt thuê xe từ sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận

Cách thức đặt xe sân bay Liên Khương đi Ninh Thuận rất dễ dàng. Bạn có thể gọi trực tiếp đến số 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 được gắn trực tiếp trên 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞.Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, đặt nhanh chóng thì bạn cần phải chú ý một vài thứ sau:

  • Khi đặt dịch vụ, bạn vui lòng thông báo thông tin cá nhân và thời gian chuyến bay, hãng bay để công ty  tiện sắp xếp xe và tài xế đưa đón quý khách.
  • Xe đón bạn chỉ đợi trong thời gian quy định.
  • Trường hợp máy bay bị delay, bạn nên chủ động liên hệ công ty để thông báo và báo lại giờ bay/ giờ đáp để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
  • Trường hợp bạn không có mặt vào giờ hẹn hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không có thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy (công ty không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho bạn).
  • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì bạn nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.

Như vậy, với những thông tin ở trên câu hỏi “Giá xe sân bay Liên Khương đi Phan Rang Ninh Thuận bao nhiêu?” chắc bạn đã có câu trả lời. Chỉ một chút thời gian tìm hiểu và nhấc máy gọi trực tiếp đến số hotline được gắn trực tiếp trên website. Chuyến đi sắp tới của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *