VỀ CHÚNG TÔI REVIEWNINHTHUAN.COM

… Website du lịch địa phương được điều hành bởi “Hệ thống trực tuyến số Ninh Thuận” và cố vấn bởi www.khamphaninhthuan.com – Cổng thông tin du lịch hàng đầu Ninh Thuận.

Vốn hình thành trên nền tảng dự án “Phát triển du lịch cộng đồng tỉnh Ninh Thuận”, đồng thời là trang thông tin nằm trong hệ thống thông tin du lịch du lịch “Online Trực Tuyến” đóng vai trò khai thác, cung cấp và triển khai thông tin du lịch nhằm mục đích giúp du khách khi đi du lịch Ninh Thuận tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và quan trọng là có một chuyến đi như mong muốn. Review Ninh Thuận tự tin là người bạn đồng hành, cùng du khách khám phá mọi nẻo đường Ninh Thuận.

Review Ninh Thuận còn là câu chuyện của người tiên phong trong việc mang đến những giá trị tốt nhất cho du khách Việt Nam khi đi du lịch tại Ninh Thuận, là người tiền nhiệm trong cuộc cách mạng du lịch trực tuyến ở Ninh Thuận.

Sức sống của Review Ninh Thuận được thể hiện qua sức trẻ của đội ngũ Review Ninh Thuận. Năng động, sáng tạo, luôn đổi mới để bứt phá những rào cản phía trước. Đặc biệt, luôn nghiêm túc, hoạt động theo 3 yếu tố …

  • SỨ MỆNH: Mang giá trị cốt lõi đến với du khách
  • PHƯƠNG CHÂM: Tốc độ, chính xác và hiệu quả
  • KIM CHỈ NAM: Bứt phá để mang lại giá trị cho du khách