Bởi có nhiều tiện ích nên rất nhiều du khách đã lựa chọn các tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày trong chuyến đi của mình. Đây cũng là câu trả lời giải đáp thắc mắc, rằng: “Khám phá Ninh Thuận một ngày nên đi đâu, chơi gì, ở đâu là vui nhất?”. Để giúp bạn hiểu hơn, bài viết kỳ này ReviewNinhThuận.com sẽ gợi ý các tour 1 ngày Ninh Thuận trong tuần hấp dẫn đáng trải nghiệm nhất nhé.

#1. Tour 1 ngày Ninh Thuận tham quan trọn điểm đến nổi tiếng

 • khởi hành: các ngày trong tuần
 • đón/trả: thành phố Phan Rang
 • các hoạt động: Vườn quốc gia Núi Chúa, Hang Rái, vịnh Vĩnh Hy, làng nho Thái An, Trùng Sơn cổ tự, Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ, …
 • giá trọn gói: 𝟖𝟗𝟗.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃/𝐏𝐀𝐗

Tour 1 ngày Ninh Thuận với các điểm đến nổi tiếng là Vĩnh Hy, Hang Rái, vườn nho, Trùng Sơn Cổ Tự & Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ là tuyến tour hấp dẫn nhất trong các tour tham Ninh Thuận đi về trong ngày hiện nay. Tour khởi hành hàng ngày trong  tuần. Sáng bắt đầu lúc 8g00 và kết thúc vào khoảng 17g00 chiều. Tour có giá rất tốt: 𝟖𝟗𝟗.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃/𝐏𝐀𝐗.

👉 Đặt tour tại

2. Tour trải nghiệm biển vịnh Vĩnh Hy + vườn nho Thái An 1 ngày

 • khởi hành: hàng ngày trong tuần
 • đón/trả: thành phố Phan Rang
 • các hoạt động: Hang Rái, đi tàu tham quan vịnh Vĩnh Hy, tắm biển, trải nghiệm không gian sinh thái vườn nho, thưởng thức đặc sản nho trứ danh Ninh Thuận, …
 • giá trọn gói: 𝟖𝟗𝟗.𝟎𝟎𝟎/𝐏𝐀𝐗

Tour trải nghiệm biển vịnh Vĩnh Hy kết hợp tham quan vườn nho Thái An cũng được khởi hành hàng ngày trong tuần. Đây là hai điểm đến nổi tiếng nhất của du lịch Ninh Thuận không nên bỏ lỡ. Tour hiện đang có giá bán là 𝟖𝟗𝟗.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃/𝐏𝐀𝐗 (trọn gói).

👉 Đặt tour tại: https://reviewninhthuan.com/tours/tour-du-lich-vinh-hy-1-ngay-tron-goi/ 

#3. Tour tham quan & trải nghiệm vượt địa hình đồi cát Mũi Dinh 

 • khởi hành: hàng ngày trong tuần
 • đón/trả: thành phố Phan Rang
 • các hoạt động: check in cánh đồng điện gió Mũi Dinh, đồi cát Mũi Dinh, trải nghiệm đi xe địa hình trên cát, thưởng thức món đặc sản trứ danh Phan Rang: bánh căn, bánh xèo
 • giá trọn gói: 𝟕𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃/𝐏𝐀𝐗

Tour tham quan & trải nghiệm vượt địa hình đồi cát Mũi Dinh mang đến nhiều trải nghiệm thú vị giúp quý khách có những phút giây vui chơi thỏa thích nhưng không thiếu đi sự thư giãn cùng thiên nhiên ban sơ trong lành. Tour khởi hành lúc 15g00 chiều và kết thúc khoảng 20g00 tối. Đặc biệt tour gây điểm nhấn được rất được du khách yêu thích là kết hợp thưởng mức món ăn đặc sản bánh căn, bánh xèo nổi tiếng trứ danh của  Phan Rang Ninh Thuận.

👉 Đặt tour tại

#4. Tour du lịch City Phan Rang

 • khởi hành: hàng ngày trong tuần
 • đón/trả: thành phố Phan Rang
 • các hoạt động: tham quan làng dệt thổ cẩm Chăm Mỹ Nghiệp, làng gốm Chăm Bàu Trúc, trải nghiệm làm gốm, chiêm ngắm vẻ đẹp tháp Chàm Po Klong Garai, vườn nho Ba Mọi, …
 • giá trọn gói: 𝟔𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃/𝐏𝐀𝐗

Tour du lịch City Phan Rang bắt đầu lúc 15g00 chiều, kết thúc lúc 20g00 – 20g300 sẽ đưa du khách đến tham quan 02 làng nghề truyền thống nổi tiếng của đồng bào Chăm Ninh (làng gốm Bàu Trúc và làng dệt Mỹ Nghiệp), tháp Chàm Po Klong Garai và vườn nho Ba Mọi. Tour phù hợp cho những ai không có nhiều thời gian, thích trải nghiệm nhẹ nhàng và gắn liền với văn hóa cuộc sống của người địa phương. Tour hiện đang bán với giá 𝟔𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃/𝐏𝐀𝐗, khởi hành hàng ngày trong tuần. 

👉 Đặt tour tại

#5. Flash tour Ninh Thuận: tháp Chàm Po Klong Garai + cánh đồng điện gió + Trùng Sơn Cổ Tự

 • khởi hành: hàng ngày trong tuần
 • đón/trả: thành phố Phan Rang
 • các hoạt động: Tham quan check in cánh đồng điện gió Đầm Nại, tháp  Chàm Po Klong Garai, tham viếng Trùng Sơn Cổ Tự và Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ, trải nghiệm đặc sản trứ danh Phan Rang Ninh Thuận …
 • giá trọn gói: 𝟔𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃/𝐏𝐀𝐗

Trải nghiệm du lịch Ninh Thuận có rất nhiều cảnh đẹp để khám phá và sống trọn từng khoảnh khắc. Vậy nên nếu bạn đang cần một list điểm đến tham quan hấp dẫn nhưng chụp hình đẹp thì “Flash tour Ninh Thuận” chính là sự lựa chọn lý tưởng. Tour bắt đầu từ 15h00 chiều và kết thúc vào 20h00 tối. Giá trọn gói dành cho 01 khách là 𝟔𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃, khởi hành hàng ngày trong tuần. 

👉 Đặt tour tại

Ngoài tour được kể trên còn có nhiều tour du lịch Ninh Thuận khởi hành hàng ngày, cố định & theo yêu cầu hấp dẫn khác. Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên mục tour của website: ninhchutravellife.com để lựa chọn cho mình và gia đình một chương trình tour phù hợp với dự định.

Tại sao nên chọn tour 1 ngày Ninh Thuận thay vì đi tự túc?

Bởi có nhiều tiện ích nên các tour 1 ngày Ninh Thuận được rất nhiều du khách quan tâm và lựa chọn. Cụ thể khi bạn quyết định đăng ký tham gia một chương trình tham quan bất kỳ đồng nghĩa là bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí trong suốt chuyến hành trình. Khoản chi phí tiết kiệm này tuy không nhiều nhưng có thể sử dụng vào việc thưởng thức ẩm thực hay chọn mua đặc sản về làm quà cho người thân, gia đình và bạn bè

Thứ hai là tour bao gồm xe đưa đón tận khách sạn, tiết kiệm thời gian di chuyển, tìm đường (trong khi nếu bạn không rành đường sẽ mất thời gian, thay vào đó hãy để thời gian này cho việc vui chơi, trải nghiệm tại các điểm du lịch nổi tiếng mà bạn dự định đặt chân đến), đỡ mệt trong việc đi lại và không ngại nắng nôi. Việc của bạn sau khi đặt tour là chuẩn bị tinh thần đi chơi, đúng giờ hẹn hướng dẫn viên và xe đến đón. Khi kết thúc tour xe lại đưa bạn về đúng điểm đón ban đầu.

Tiện ích sau cùng là nếu bạn lựa chọn tour Ninh Thuận 1 ngày theo hình thức ghép đoàn chính là cơ hội làm quen thêm nhiều bạn mới. Riêng nếu lựa chọn tour riêng (theo yêu cầu) thì đây là cách để tận hưởng một chuyến tour du lịch với những dịch vụ đi kèm chất lượng nhất mà lại phù hợp với ý muốn của mình. 

Trên đây là tất tần tật thông tin về “TOP tour 1 ngày Ninh Thuận hấp dẫn đáng trải nghiệm nhất 2023” từ ReviewNinhThuận.com mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh các thông tin này thì bạn hãy tham khảo thêm những cảm nhận và đánh giá của những vị khách trước nhằm để có thể nhận định một cách tổng thể và khách quan nhất nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch Ninh Thuận vui vẻ.

8 thoughts on “TOP 1 ngày Ninh Thuận hấp dẫn đáng trải nghiệm nhất

 1. Pingback: Kinh nghiệm đi làng nho Thái An Ninh Thuận 2022 cực đã

 2. Pingback: Kinh nghiệm du lịch Hang Rái Ninh Thuận 2022 đầy đủ nhất

 3. Pingback: Du lịch Ninh Thuận nên đặt phòng ở đâu, khu vực nào?

 4. Pingback: Du lịch Ninh Thuận nên đi mùa nào, tháng mấy là đẹp?

 5. Pingback: Các lịch trình du lịch Ninh Thuận 1 ngày tự túc hấp dẫn nhất

 6. Pingback: Top 14 địa điểm check-in sống ảo Ninh Thuận đẹp mê hồn

 7. Pingback: Một lần chiêm ngưỡng vẻ đẹp tháp Po Klong Garai Ninh Thuận

 8. Pingback: Review du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận 2022 từ Hà Nội & Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *